| Tin hoạt động | Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân tổ chức chào cờ đầu tháng 6 năm 2020

Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân tổ chức chào cờ đầu tháng 6 năm 2020

6/1/2020 10:33 AM
Sáng ngày 01 tháng 06 năm 2020, Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân tổ chức lễ chào cờ nhằm tổng kết hoạt động tháng 5; khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc, chúc mừng sinh nhật các Cán bộ nhân viên trong tháng 6, triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 6 năm 2020.

Bác sỹ Lê Viết Hùng- Phó Giám đốc phụ trách bệnh viện chủ trì hoạt động.

Trong tháng 5, Bệnh viện tiếp tục duy trì tốt các hoạt động. Công tác khám, chữa bệnh có nhiều chuyển biến tích cực . Trong tháng đã diễn ra các hoạt động nổi bật: Tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ bệnh viện lần thứ VII nhiệm kỳ 2020-2025. Đoàn thanh niên tổ chức khám tình nguyện, cấp phát thuốc tại nhà cho cựu TNXP tại xã Xuân Yên.

Trong buổi lễ chào cờ Ban giám đốc đã khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt phòng chống dịch bệnh Covid -19 và tặng quà các cán bộ có sinh nhật trong tháng 6.

Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19Tặng quà sinh nhật cho cán bộ có sinh nhật trong tháng 6

LHT