| Tin hoạt động | TT Y tế huyện Nghi Xuân thăm, tham quan, trao đổi kinh nghiệm với BV ĐK huyện Mường Khương, Lào Cai

9/30/2022 8:21 AM
Ngày 28/9/2022. Đoàn công tác của Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân do Bác sĩ Lê Viết Hùng- Giám đốc Trung tâm làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm, tham quan,trao đổi kinh nghiệm với Bệnh viện đa khoa huyện Mường Khương.

Với tình cảm thân tình, ấm áp. Tiếp đón đoàn là Bác sĩ Phạm Hồng Việt - Giám đốc bệnh viện cùng Ban giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng của bệnh viện.

02 đơn vị đã trao đổi, báo cáo về một số tình hình công tác khám chữa bệnh tại đơn vị, trình bày một số thành tích đạt được, cùng trao đổi về một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, cải tiến quy trình, công tác chuyên môn, ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của đơn vị. Đặc biệt tham quan, trao đổi về một số nội dung như công tác ứng dụng thực hiện bệnh án điện tử, công tác chỉ đạo tuyến, đào tạo nâng cao chất lượng chuyên môn, nâng cao chất lượng đời sống cán bộ nhân viên y tế….

Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân tặng quà lưu niệm cho Bệnh viện Đa khoa huyện Mường Khương- tỉnh Lào Cai

Thay mặt Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân, Bác sĩ Lê Viết Hùng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Bệnh viện đa khoa Mường khương đã nhiệt tình đón tiếp, khâm phục trước những thành tích mà Bệnh viện đã đạt được, đồng thời gửi lời mời đến Bệnh viện đến thăm Trung tâm một ngày gần nhất.

Lương Luân-TTYT