| Tin hoạt động | TTYT HUYỆN NGHI XUÂN ĐÓN ĐOÀN BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN MƯỜNG KHƯƠNG TỈNH LÀO CAI

TTYT HUYỆN NGHI XUÂN ĐÓN ĐOÀN BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN MƯỜNG KHƯƠNG TỈNH LÀO CAI

10/21/2022 7:59 AM
Chiều ngày 20/10/2022, Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân tổ chức đón Đoàn công tác của Bệnh viện Đa khoa huyện Mường Khương tỉnh Lào Cai đến gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động khám chữa bệnh và quản lý y tế.

Đại diện Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân tham gia tiếp đón, gặp mặt gồm có Ban giám đốc, Trưởng các Khoa, Phòng chức năng.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Trung tâm đã giới thiệu tổng quan tình hình của đơn vị về cơ sở vật chất, trang thiết bị, nguồn nhân lực... và khái quát những thành tựu nổi bật trong công tác khám chữa bệnh trong thời gian qua.

Bác sĩ Phạm Hồng Việt, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Mường Khương, trưởng đoàn công tác cảm động trước sự tiếp đón nhiệt tình, chu đáo và cảm phục những kết quả mà Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân đạt được đồng thời cũng chia sẻ một số kinh nghiệm trong hoạt động chuyên môn, đào tạo, tập huấn, ứng dụng công nghệ thông tin...

Thay mặt Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân, Bác sĩ Lê Viết Hùng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đoàn công tác. Hy vọng trong thời gian tới hai đơn vị sẽ tiếp tục kết nối để chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác như ứng dụng thực hiện bệnh án điện tử, công tác chỉ đạo tuyến, đào tạo nâng cao chất lượng chuyên môn, nâng cao chất lượng đời sống cán bộ nhân viên y tế, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân đặc biệt trong giai đoạn đưa cơ sở mới vào sử dụng sẽ tiếp tục cải tiến và bứt phá, tạo diện mạo mới, phát triển toàn diện./.