TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN NGHI XUÂN hướng tới sự hài lòng của người bệnh
 | Thông tin y tế

THÔNG TIN Y TẾ

Tập huấn hướng dẫn, theo dõi và xử trí phản ứng sau tiêm chủng

Chiều ngày 24/ 7/2020, tại hội trường Trung tâm Y tế Nghi xuân đã tổ chức buổi tập huấn “Hướng dẫn, theo dõi và xử trí phản ứng sau tiêm chủng” do Thạc sỹ, Bác sỹ Lê Thị Kim Oanh bệnh viên Nhi Trung ương giảng dạy. Tham dự buổi tập huấn có Ban giám đốc, các bác sỹ của trung tâm và cán bộ Y tế 17 xã, thị trấn trên dịa bàn huyện.

Chào cờ đầu tháng triển khai kế hoạch tháng 7

Sáng ngày 01/7/2020, Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân tổ chức lễ chào cờ đầu tháng, đánh giá hoạt động tháng 6 triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 7.

THÔNG BÁO THAY ĐỔI LỊCH KHÁM VÀ PHẪU THUẬT

Theo thông báo số 170/TB-BV thì Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Nhật Minh chuyên gia Bệnh viện trường đại học Y Dược Huế sẽ khám bệnh và phẫu thuật tại Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân từ ngày 25/6//2020 - 28/06/2020 nay đổi thành từ ngày 𝟐𝟑/𝟔//𝟐𝟎𝟐𝟎 - 𝟐𝟓/𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟎.

Bệnh viện trường đại học Y - Dược Huế về khám, điều trị và phẫu thuật tại Nghi Xuân

Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân, Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân tiếp tục mời các chuyên gia bác sĩ Trường đại học Y – Dược Huế về khám, điều trị và phẫu thuật.

NGÀY ĐIỀU DƯỠNG THẾ GIỚI VỚI NHỮNG KÝ ỨC ĐẸP

Ngày Quốc tế Điều dưỡng hàng năm được các nước trên thế giới tổ chức vào ngày 12/5, ngày sinh của bà Florence Nightingale, nhằm tưởng nhớ những cống hiến to lớn của bà đối với việc hình thành và phát triển của ngành Điều dưỡng hiện đại cũng như sự ghi nhận tôn vinh của xã hội về vai trò của người điều dưỡng trong công tác chăm sóc con người đặc biệt là chăm sóc người bệnh.

Khám, tư vấn bệnh Nhi khoa trực tuyến

Thạc sĩ, bác sĩ nội trú Lê Thị Kim Oanh công tác tai bệnh viện Nhi Trung ương về làm việc tại khoa Nhi, bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân theo Dự án "Đào tạo, chăm sóc sức khỏe ban đầu về Nhi khoa"

Bệnh viện Đa khoa Nghi xuân đảm bảo an toàn hoạt động khám chữa bệnh, phòng chống dịch Covid-19

Thực hiện các văn bản chỉ đạo điều hành của ngành. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân đã tăng cường các biện pháp sàng lọc, kiểm soát nghiêm ngặt dịch bệnh nhằm đảm bảo môi trường khám, chữa bệnh an toàn cho nhân viên, người bệnh, người dân đến bệnh viện.

BỆNH VIÊN ĐA KHOA NGHI XUÂN QUÁN TRIỆT THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP CẤP BÁCH PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trong nước cũng như trên thế giới, thực hiện Chỉ thị 16 /CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 31/03/2020, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân ban hành công văn số 91/BV-TCHC ngày 31/03/2020 về việc đôn đốc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.