Bệnh viện nghi xuân hướng tới sự hài lòng của người bệnh
 | Tin hoạt động | Chào cờ đầu tháng triển khai kế hoạch tháng 6

Chào cờ đầu tháng triển khai kế hoạch tháng 6

 6/6/2019 9:02 AM
Sáng ngày 03/6/2019 bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân tổ chức lễ chào cờ đầu tháng đánh giá hoạt động bệnh viện tháng 5 triển khai 1 số nhiệm vụ trọng tâm tháng 6.

BSCKII Hà Thanh Sơn bí thư đảng ủy - Giám đốc bệnh viện thay mặt ban giám đốc nhiệt liệt biểu dương cán bộ nhân viên đã hoàn thành tốt công tác góp phần nâng cao chất lượng bệnh viện không để xảy ra sự cố y khoa nghiêm trọng nào trong tháng. Trong buổi giao ban đã đánh giá cụ thể những mặt đạt được trong công tác khám chữa bệnh nâng cao chất lượng bệnh viện và những tồn tại hạn chế cần khắc phục.

Thư khen của bệnh nhân

Đồng chí Giám đốc đã thông qua một số thư khen và thư góp ý từ người bệnh và người nhà. đồng thời củng biểu dương  một số khoa phòng và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác điều trị và chăm sóc người bệnh. Tại buổi lễ giám đốc gửi lời chúc mừng và tặng quà cho những cán bộ nhân viên có sinh nhật vào tháng 6.

Đồng chí Giám đốc tặng quà cho những cán bộ nhân viên có sinh nhật vào tháng 6

Kết thúc buổi chào cờ Bs Hà Thanh Sơn kêu gọi cán bộ nhân viên đoàn kết đồng hành cùng lãnh đạo tích cực và chủ động hơn nữa trong công tác khám chữa bệnh lấy người bệnh làm trung tâm. Hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch 6 tháng đầu năm.

Triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

- Tiếp tục khám bệnh miễn phí các xã xa bệnh viện để thu dung bệnh nhân.

- Các khoa phòng rà soát các chỉ tiêu kế hoạch, các hoạt động cải tiến chất lượng bệnh viên chuẩn bị tốt công tác kiểm tra 6 tháng đầu năm.

- Các khoa lâm sàng tiếp tục duy trì tốt công tác chăm sóc toàn diện.

- Mời chuyên gia tổ chức hội nghị tập huấn giao tiếp ứng xử và an toàn người bệnh

- Tổ chức kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện 6 tháng đầu năm.

- Tổ chức tham quan học hỏi kinh nghiệm tại quảng ninh

- Các tổ chức chuẩn bị sơ kết 6 tháng đầu năm công tác công đoàn, chuyên môn, Đảng, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

 

Nguyễn Đức Vui

Trang liên hết
Tư vấn - hỗ trợ
Võ Tiến DũngVõ Tiến Dũng
votiendungtlc
 0904667585
 vtdung@gmail.com
Thông số thống kê
Số người online: 14
Thành viên: 5
Lượt truy cập: 46632
Thành viên mới: TEST XN3