Bệnh viện nghi xuân hướng tới sự hài lòng của người bệnh
 | Tin hoạt động | Chào cờ đầu tháng triển khai kế hoạch tháng 7

Chào cờ đầu tháng triển khai kế hoạch tháng 7

 7/3/2019 9:47 AM
Sáng ngày 01/7/2019, Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân tổ chức lễ chào cờ đầu tháng, đánh giá hoạt động bệnh viện tháng 6 triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 7.

Bs CKII. Hà Thanh Sơn - Bí thư đảng ủy - Giám đốc bệnh viện thay mặt Ban giám đốc đánh giá hoạt động bệnh viện tháng 6 và nhiệt liệt biểu dương cán bộ nhân viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tháng 6. Mặc dù gặp bất lợi do thời tiết nắng nóng, song nhờ sự nỗ lực của tập thể các khoa/ phòng, bệnh viện tiếp tục duy trì tốt mọi mặt, các hoạt động, công tác khám chữa bệnh có nhiều chuyển biến tích cực, 6 tháng đầu năm không để xảy ra sự cố y khoa nghiêm trọng nào. Trong buổi giao ban, đồng chí Giám đốc đã đánh giá cụ thể những mặt đạt được trong công tác khám chữa bệnh nâng cao chất lượng bệnh viện và những tồn tại hạn chế cần khắc phục.

Đồng chí Giám đốc đã thông qua một số thư khen và thư góp ý từ người bệnh và người nhà, đồng thời cũng biểu dương đội cấp cứu ngoại viện hoàn thành nhiệm vụ ứng cứu tại khu vực cháy ở núi hồng và cá nhân Đ/c Nguyễn Văn Nam tổ bảo vệ bệnh viện nhặt được ví tiền, điện thoại và một số giấy tờ khác đã tìm trả lại cho người bệnh, một việc làm hết sức nhân văn. Tại buổi lễ giám đốc gửi lời chúc mừng và tặng quà cho những cán bộ nhân viên có sinh nhật vào tháng 7.

Giám đốc tặng quà cho cán bộ có sinh nhật trong tháng 7

Đ/c Nguyễn Văn Nam tổ bảo vệ nhặt được ví tiền, điện thoại và một số giấy tờ khác trả lại cho người bệnh

Kết thúc buổi chào cờ, Bs. Hà Thanh Sơn kêu gọi cán bộ nhân viên đoàn kết đồng hành cùng lãnh đạo tích cực và chủ động hơn nữa trong công tác khám chữa bệnh trong điều kiện thiếu nhân lực bác sỹ, lấy người bệnh làm trung tâm, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch tháng 7.

Triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

- Tổ chức kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện 6 tháng đầu năm.

- Sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của các tổ chức đoàn thể.

- Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và 3 năm thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

- Tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa kỷ niệm ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7.

- Đoàn Thanh niên tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách từ 2 đến 3 xã.

        

                                                                                        Nguyễn  Đức Vui

 

Trang liên hết
Tư vấn - hỗ trợ
Võ Tiến DũngVõ Tiến Dũng
votiendungtlc
 0904667585
 vtdung@gmail.com
Thông số thống kê
Số người online: 3
Thành viên: 5
Lượt truy cập:
Thành viên mới: 18222222