

0904667585
vtdung@gmail.com
Phẫu thuật nội soi Nạo V.A, cắt Amidan dưới gây mê, phẫu thuật nội soi mũi xoang cắt hút bằng máy Hummer hiện được triển khai rất thành công tại Trung tâm Y tế. Đây là phương pháp rất tốt, qua nội soi bác sỹ dễ dàng lấy sạch những mô bệnh, hạn chế tổn thương mô lành, vết mổ nhanh lành hơn và người bệnh bình phục nhanh. Bệnh nhân rất ít đau, phẫu thuật an toàn gần như không có biến chứng, giảm đau sau phẫu thuật rất hiệu quả, thời gian nằm viện chỉ cần 2 đến 3 ngày.
Hình ảnh trẻ được cắt Amidan
Bệnh nhân được gây mê nội khí quản, làm chủ hoàn toàn về hô hấp, không sợ hội chứng xâm nhập của dịch vào đường thở. Ngoài ra tránh được các tai biến về ngộ độc thuốc gây tê, mê.
Đây là thời gian thuận lợi để các phụ huynh đưa trẻ đến tại Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân để được nạo V.A và cắt Amidan với kỹ thuật không gây đau, không chảy máu và được hưởng mọi quyền lợi bảo hiểm y tế./.
Phòng DS-TT