| Tài chính kế toán | Lễ chào cờ tháng 2/2018

Lễ chào cờ tháng 2/2018

2/5/2018 3:25 PM
Thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 2/2018, sáng ngày 01 tháng 02 năm 2018, tại hội trường lớn Bệnh viện đa khoa Nghi Xuân tổ chức Lễ chào cờ tháng 2/2018. Đồng chí Hà Thanh Sơn - Bí thư đảng ủy - Giám đốc bệnh viên thay mặt ban Giám đốc đánh giá những kết quả đạt được trong tháng 1, thông qua một số thư khen và góp ý của người bệnh đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 2.

Đánh giá kết quả hoạt động khám chữa bệnh tháng 1, mặc dù gặp bất lợi do thời tiết giá rét song nhờ sự nỗ lực của tập thể các khoa, phòng nên mọi hoạt động về chuyên môn, đoàn thể được đảm bảo và duy trì tốt, lưu lượng người bệnh khám và điều trị tương đối ổn định so với tháng 12/2017 và cùng kỳ năm ngoái. Song song với việc đảm bảo công tác chuyên môn, đồng chí Giám đốc đã đề cập đến một số hoạt động nổi bật trong tháng như: Đảng bộ Bệnh viện đã tổ chức học tập và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 6 (khóa XII) tới toàn thể cán bộ Đảng viên trong toàn bệnh viện. Hội nghị thông qua kế hoạch hoạt động bệnh viện năm 2018. Hội nghị đánh giá công tác chất lượng bệnh viên, phát triển chuyên môn kỹ thuật 2017 và xây dựng kế hoạch phát triển năm 2018, hội nghị tập huấn chuyên môn và ký kết với bệnh viên MEDLATEC về phát triển xét nghiệm với hình thức lấy máu xét nghiệm tại nhà và trả kết quả qua trang web của bệnh viện, trong tháng bệnh viện đã tổ chức thành công hội nghị cán bộ viên chức và ký kết giao ước thi đua năm 2018.

Các khoa, phòng ký cam kết thi đua năm 2018.

Tại buổi Chào cờ, đồng chí Giám đốc đã thông qua một số thư khen và thư góp ý từ người bệnh và người nhà, biểu dương một số khoa phòng và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác điều trị và chăm sóc người bệnh.

Triển khai nhiệm vụ tháng 2, đồng chí Giám đốc đề cập đến một số hoạt động trọng tâm sau:

- Các khoa phòng xây dựng lộ trình triển khai các kế hoạch đã được thông qua như kế hoạch hoạt động, kế hoạch cải tiến chất lượng bệnh viện theo chức năng nhiệm vụ và mức phấn đấu chung của toàn viện.

- Phát động phong trào thi đua mừng đảng, mừng xuân chào mừng ngày thầy thuốc việt nam với chủ đề: Đổi mới phong cách và thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng người bệnh

- Tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày 27/2 như hội diễn văn nghệ, thể dục thể thao.

- Đảm bảo tốt công tác y tế trong dịp tết nguyên đán tại bệnh viện và cấp cứu ngoại viện.

- Tổ chức đón tết nguyên đán vui tươi, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm, chấp hành nghiêm các quy định của nhà nước.

Đồng chí Hà Thanh Sơn tặng quà cho các CBVC có ngày sinh nhật trong tháng 2.

Đồng chí Hà Thanh Sơn tặng quà cho các CBVC có sinh nhật trong tháng 2.

Cuối buổi lễ, thay mặt lãnh đạo đơn vị, đồng chí Giám đốc bệnh viện đã gửi lời chúc mừng và trao tặng quà sinh nhật cho các CBVC có ngày sinh trong tháng 2.

Nguyễn Đức Vui