| Tài chính kế toán | TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN NGHI XUÂN TỔ CHỨC LỄ TIẾP NHẬN CÁN BỘ CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT THEO ĐỀ ÁN 1816

10/5/2021 8:36 AM
Sáng ngày 04/10/2021, Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân tổ chức lễ tiếp nhận cán bộ chuyển giao kỹ thuật theo Đề án 1816 năm 2021.

Tham dự buổi lễ có Bs. Lê Chánh Thành, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh; Đ/c Bùi Việt Hùng, Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Tiến sỹ Nguyễn Việt Dương, Giám đốc Bệnh viện và các bác sỹ chuyên khoa da liễu Bệnh viện Phong- Da liễu TW Quỳnh Lập.

Bs. Lê Chánh Thành, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Bùi Việt Hùng, Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Tiếp nhận thuốc và kính hiển vi do Bệnh viện Phong- Da liễu TW Quỳnh Lập trao tặng

Đặc biệt trong buổi lễ đoàn Bệnh viện Phong- Da liễu TW Quỳnh Lập còn trao tặng cho Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân cơ số thuốc da liễu trị giá 20 triệu đồng và 01 kính hiển vi.

Đ/c Bùi Việt Hùng thay mặt lãnh đạo UBND huyện Nghi Xuân cảm ơn đoàn đã về hỗ trợ chuyên môn cũng như cơ số thuốc, máy móc cho Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân. Đây là cơ hội cho các bệnh nhân trên địa bàn được các chuyên gia tuyến Trung ương về khám, tư vấn các kỹ thuật tự nguyện theo yêu cầu chuyên môn cao ngay tại địa phương, giúp giảm chi phí cho người bệnh và được hưởng mọi quyền lợi theo chế độ Bảo hiểm y tế./.

PHÒNG DÂN SỐ - TRUYỀN THÔNG

Lượt truy cập: 172059