| Tài chính kế toán | Bác sỹ Bệnh viện Nhi Trung ương về khám, điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân

4/6/2022 4:07 PM
Thực hiện Dự án chăm sóc sức khỏe ban đầu nhi khoa giữa Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh với Bệnh viện Nhi Trung ương, ngày 4/4/2022 tại Bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức Lễ bàn giao các bác sỹ của Bệnh viện Nhi Trung ương về công tác tại Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

Thời gian thực hiện từ ngày 05/4/2022 đến tháng 12/2022 và sẽ tổ chức khám tất cả các ngày làm việc trong tuần.

Đối tượng khám và điều trị: Khám , điều trị các bệnh lý nhi khoa; khám, tư vấn, điều trị tình trạng hậu COVID-19.

Đây là cơ hội tốt giúp cho bệnh nhân trong và ngoài huyện được các bác sỹ, chuyên gia Bệnh viện Nhi Trung ương về khám, tư vấn và điều trị, được hưởng dịch vụ kỹ thuật cao ngay tại địa phương, giúp giảm bớt khó khăn, tốn kém cho người bệnh khi phải đi xa và được hưởng quyền lợi theo chế độ bảo hiểm y tế./.

Một số hình ảnh buổi lễ bàn giao bác sỹ tai Bệnh viện Nhi Trung ương