| Tài chính kế toán | BỆNH VIỆN HNĐK NGHỆ AN TỔ CHỨC KHẢO SÁT THỰC TRẠNG TUYẾN Y TẾ CƠ SỞ TẠI TTYT HUYỆN NGHI XUÂN

4/25/2022 10:56 AM
Sáng ngày 23 tháng 4 năm 2022, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An tổ chức khảo sát thực trạng cơ sở vật chất, nhân lực khám chữa bệnh và nhu cầu của bệnh viện tuyến dưới ở Hà Tĩnh.

Trong chương trình khảo sát tại Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân,BSCKII Trịnh Xuân Nam - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Nghệ An cùng đoàn đã có những đánh giá đầy đủ, chính xác về thực trạng cơ sở vật chất, nhân lực khám chữa bệnh. Ban Giám đốc Trung tâm đã đề xuất nhu cầu cần hỗ trợ về chuyên môn kỹ thuật lĩnh vực hồi sức cấp cứu, ngoại, sản, chuyên khoa tai mũi họng, mắt.

Tại buổi làm việc, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa đã thống nhất về việc hỗ trợ về mặt chuyên môn và cấp một số trang thiết bị y tế phục vụ công tác khám, chữa bệnh tại Trung tâm Y tế Nghi Xuân và sẵn sàng ứng phó kịp thời khi địa phương cần./.

PHÒNG DÂN SỐ - TRUYỀN THÔNG