| Góc tin người bệnh | Lời cảm ơn của bệnh nhân

Lời cảm ơn của bệnh nhân

1/30/2018 9:38 AM
Điều trị tại khoa 3 Chuyên khoa

Tên tôi là: Phạm Đức Trung, là bệnh nhân của khoa 3 Chuyên khoa.

Quê quán: Thôn Thanh Chương, xã Tiên Điền, huyện Nghi Xuân

Tôi nhập viện và điều trị ở khoa 3 chuyên khoa bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân từ ngày 31/7/2017 đến 07/8/2017, trong quá trình điều trị tôi rất trân trọng và cảm ơn các y, bác sĩ từ trưởng khoa đến nhân viên đã quan tâm, gần gũi để chăm sóc bệnh nhân chu đáo, giờ giấc kiểm tra thăm khám, cấp thuốc và tiêm chích đầy đủ đúng lịch quy định. Vệ sinh khoa sạch sẽ, gọn gàng, người bệnh cảm giác được vệ sinh và chăm sóc sạch sẽ.

Tuy nhiên cơ sở vật chất của khoa vẫn còn hạn chế, một số trang thiết bị trong phòng thiếu, mong muốn các cơ quan chưc năng và lãnh đạo huyện quan tâm đầu tư để bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân trở thành nơi điều trị đáng tin cậy về nâng cao chăm sóc sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người dân huyện nhà.

Nghi Xuân, ngày 07 tháng 8 năm 2017