| Góc tin người bệnh | Cảm trưởng người nhà người bệnh

Cảm trưởng người nhà người bệnh

1/30/2018 9:54 AM
Có người thân điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu

Kính gửi: Ban giám đốc bệnh viện Nghi Xuân

Cha tôi đi khám tiểu đường không may đột biến tăng huyết áp cao 220/120mmHg, đã được bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý nhiệt tình cấp cứu, sau đó gọi điện thoại về cho người nhà biết nhưng may mắn nhất là đã cấp cứu cho cha tôi trong lúc mê man, không có người nhà bên cạnh. Đề nghị ban giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân khen ngợi bác sĩ trưởng khoa, điều dưỡng và hộ lý trong khoa đã cứu sống cha tôi là Nguyễn Viết Thiện, địa chỉ xã Xuân trường, huyện Nghi Xuân. Việc làm của hộ lý Hoàng Thị Yến trong khi cấp cứu chưa có người nhà, cha tôi đi vệ sinh ra cả quần, đã lau, rửa cho cha tôi, tôi là người nhà đến muộn nghe bệnh nhân đang điều trị kể lại mà tôi cảm động vô cùng, bản thân tôi thay mặt gia đình đến cảm ơn trực tiếp các bác sĩ, điều dưỡng và hộ lý đã tận tình cứu cha tôi cũng như bao người bệnh qua cơn nguy kịch.

Một lần nữa tôi đề nghị Ban giám đốc khen ngợi kíp cấp cứu đã cứu sống cha tôi, gia đình cảm ơn tập thể khoa Hồi sức cấp cứu.

Nghi Xuân, ngày 15 tháng 6 năm 2017

Người nhà bệnh nhân