| Tin tức | Cán bộ Bệnh viện đa khoa Nghi Xuân nhặt được tiền trả lại cho người bệnh

Cán bộ Bệnh viện đa khoa Nghi Xuân nhặt được tiền trả lại cho người bệnh

2/27/2018 4:16 PM
Vào khoảng 15h ngày 23/2/2018, trong lúc đang làm nhiệm vụ tại khoa YHCT, Thạc sỹ Hồ Duy Thương đã nhặt được một phong bì tiền trị giá 750 nghìn đồng trước sảnh của khoa YHCT.

Ngay sau khi nhặt được, đồng chí Thương đã báo cáo phòng KHTH và thông báo cho các bệnh nhân đang điều trị tại khoa mình để tìm lại người đánh rơi. Sau đó có bệnh nhân Trần Thị Liệu 55 tuổi địa chỉ Xuân Hội đang điều trị Thần kinh tọa tại khoa đã đánh rơi số tiền đó. Qua xác minh thông tin từ bệnh nhân, Phòng KHTH và khoa YHCT đã mang trả lại số tiền đã nhặt được. Sau khi nhận lại đủ số tiền, bệnh nhân và người nhà của bệnh nhân Liệu đã rất xúc động và cảm ơn Thạc sỹ Thương và phòng KHTH bệnh viện, tuy số tiền không nhiều nhưng gia đình rất cảm kích trước hành động cao đẹp của cán bộ bệnh viện.

Ths. Hồ Duy Thương trao lại số tiền cho bệnh nhân

Nguyễn Đức Vui