| Tin tức | Bệnh viện đa khoa Nghi Xuân tổ chức học tập nghị quyết hội nghị trung ương lần thứ 6 (khóa XII)

1/23/2018 10:47 AM
Sáng ngày 16/01/2018, Bệnh viện Đa khoa Nghi xuân đã tổ chức học tập và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 6 (khóa XII) tới toàn thể Đảng viên và cán bộ công nhân viên bệnh viện.

Sáng ngày 16/01/2018,  Bệnh viện Đa khoa Nghi xuân đã tổ chức học tập và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 6 (khóa XII) tới toàn thể Đảng viên và cán bộ công nhân viên bệnh viện.

Đồng chí Trần Trọng Hồng, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy về dự và truyền đạt các nội dung của Nghị quyết. Về phía bệnh viện có BSCKII Hà Thanh Sơn - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Bệnh viện, BSCKI Hoàng Đình Ngọc - Phó Bí thư Đảng bộ - PGĐ Bệnh viện;, BSCKI Nguyễn Xuân Huy - PGĐ Bệnh viện, cùng tất cả Đảng viên và CBCNV Bệnh viện tham dự.

Tại hội nghị, Đồng chí Trần Trọng Hồng đã giới thiệu những nội dung cơ bản, cốt lõi của bốn nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII), gồm: Nghị quyết số 18-NQ/TW về “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19-NQ/TW về “Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết số 20-NQ/TW về “Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; Nghị quyết số 21-NQ/TW, về “Công tác dân số trong tình hình mới”.

Đồng chí Trần Trọng Hồng - UVBTV - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy
truyền đạt các nội dung của Nghị quyết

Qua việc học tập, nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) đã giúp cán bộ, đảng viên trong toàn bộ Bệnh viện nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản của các Nghị quyết, đặc biệt là những nội dung liên quan trực tiếp đến lĩnh vực công tác của ngành Y tế.

Việc tổ chức thực hiện tốt các Nghị quyết, kết luận của Trung ương tại Hội nghị lần thứ 6 tạo nên khí thế mới trong toàn Đảng bộ và cán bộ, viên chức Bệnh viện Đa khoa Nghi xuân, thúc đẩy việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị là: Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân trong huyện nhà trong tình hình mới.

Đồng chí Hà Thanh Sơn - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Hội nghị.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Hà Thanh Sơn, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện đã chỉ đạo các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện sớm ban hành kế hoạch, tập trung chỉ đạo, triển khai hiệu quả các nội dung của Nghị quyết đã đề ra đồng thời mỗi Đảng viên cần viết bài thu hoạch và xây dựng kế hoạch thực hiện Nghị quyết cá nhân phù hợp với chức trách, nhiệm vụ được giao để thực hiện thắng lợi Nghị quyết.

Nguyễn Đức Vui