| Thông tin y tế | Chào cờ đầu tháng triển khai kế hoạch tháng 10

Chào cờ đầu tháng triển khai kế hoạch tháng 10

10/1/2019 11:12 AM
Sáng ngày 01/10/2019, Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân tổ chức lễ chào cờ đầu tháng, đánh giá hoạt động bệnh viện tháng 9 triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 10.

Bs CKI. Lê Viết Hùng - Phụ trách bệnh viện - Phó Giám đốc thay mặt Ban giám đốc đánh giá hoạt động bệnh viện tháng 9 và nhiệt liệt biểu dương cán bộ nhân viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tháng, công tác khám chữa bệnh có nhiều chuyển biến tích cực, và đảm bảo tốt công tác y tế trong dịp nghỉ lễ 2.9. không để xảy ra sự cố y khoa nghiêm trọng nào. Trong buổi giao ban, đồng chí đã đánh giá cụ thể những mặt đạt được trong công tác khám chữa bệnh nâng cao chất lượng bệnh viện và những tồn tại hạn chế cần khắc phục.

Đồng chí Lê Viết Hùng - PGĐ phụ trách Bệnh viện đánh giá hoạt động tháng 9. triển khai kế hoạch tháng 10

Đồng chí đã thông qua một số thư khen và thư góp ý từ người bệnh và người nhà. Tại buổi lễ  Phó giám đốc gửi lời chúc mừng và tặng quà cho những cán bộ nhân viên có sinh nhật vào tháng 10.

Tặng quà cho các cán bộ có ngày sinh nhật trong tháng 10

Triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 10

- Duy trì và nâng cao các hoạt động chuyên môn và an toàn cho người bệnh.

- Thực hiện nghiêm túc kỷ cương kỷ lật lao động của cơ quan.

- Ổn định công tác tổ chức, xây dựng Đề án sáp nhập Trung tâm y tế đa chức năng.

- Triễn khai thêm các phòng khám nhi khoa , da liễu, nội tiết - bướu cổ

- Mời chuyên gia tuyến Trung ương về khám và chuyển giao kỹ thuật - Viện nhi trung ương, Viện trường đại học y dược Huế

- Hoàn thành và phê duyệt bổ sung danh mục kỷ thuật mới 2019

- Mời chuyên gia tổ chức hội nghị tập huấn chất lượng bệnh viện và an toàn người bệnh.

- Họp hội đồng QLCLBV rà soát đánh giá chất lượng bệnh viện chuẩn bị tốt kiểm tra đánh giá cuối năm của Sở Y tế

- Tổ chức, kiểm tra nội bộ đánh giá chất lượng bệnh viện cuối năm

- Tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20.10

Bs. Lê Viết Hùng kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên đoàn kết đồng hành cùng lãnh đạo tích cực và chủ động hơn nữa trong công tác khám chữa bệnh trong điều kiện thiếu nhân lực bác sỹ, công tác tổ chức chưa ổn định lấy người bệnh làm trung tâm, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn trong thời gian tới.

Nguyễn  Đức Vui