| Thông tin y tế | Chào cờ đầu tháng triển khai kế hoạch tháng 12

Chào cờ đầu tháng triển khai kế hoạch tháng 12

12/2/2019 4:49 PM
Sáng ngày 02/12/2019, Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân tổ chức lễ chào cờ đầu tháng, đánh giá hoạt động bệnh viện tháng 11 triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 12.

Bs CKI. Lê Viết Hùng - Phó Giám đốc thay mặt Ban giám đốc đánh giá hoạt động bệnh viện tháng 11 và nhiệt liệt biểu dương cán bộ nhân viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tháng, công tác khám chữa bệnh có nhiều chuyển biến tích cực. Trong buổi giao ban, đồng chí đã đánh giá cụ thể những mặt đạt được trong công tác khám chữa bệnh nâng cao chất lượng bệnh viện và những tồn tại hạn chế cần khắc phục.

Khen thưởng các, khoa cấp cứu – nhi, Khoa Nội, khoa sản, khoa 3ck, khoa khám bệnh  có thành tích xuất sắc trong ngày hội 5S diễn ra trong tháng

Đồng chí đã thông qua một số thư khen và thư góp ý từ người bệnh và người nhà. Tại buổi lễ  Phó giám đốc gửi lời chúc mừng và tặng quà cho những cán bộ nhân viên có sinh nhật vào tháng 12.

Triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 12

- Duy trì và nâng cao các hoạt động chuyên môn và an toàn cho người bệnh.

- Tiếp tục hoàn thiện phầm mềm mới đảm bảo yêu cầu

- Tổ chức họp hội đồng thi đua khen thưởng đánh giá xếp loại viên chức cuối năm.

- Tiếp tục mời chuyên gia viện trường đại học Y dược Huế về khám và chuyển giao kỹ thuật.tiết niệu.

- Hoàn thiện các hạng mục và chuẩn bị tốt đón đoàn kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện cuối năm của sở y tế.

- Tổ chức đoàn khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự, công an chặt chẻ, đúng quy định.

- Phối hợp Hội thầy thuốc trẻ BV Nhi Trung ương - bệnh viên ĐK Nghi xuân tổ chức đoàn khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 1000 trẻ trên địa bàn huyện.

- Hoàn thiện và chuẩn bị tốt các điều kiện lễ ký kết, công bố dự án đào tạo chăm sóc sức khỏe ban đầu nhi khoa của bệnh viên nhi trung ương tại huyện nghi xuân.

- Các khoa/ phòng xây dựng các kế hoạch, kế hoạch hoạt động, KH cải tiến CLBV, kế hoạch đào tạo sát đúng.

- Các tổ chức đoàn thể tổ chức tổng kết hoạt động cuối năm - Đảng, Công đoàn, chuyên môn - Triễn khai nhiệm vụ năm 2020.

- Hoàn thiện dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ, trễn khai hội nghị các bộ CNVC năm 2020.

Đức Vui