| Thông tin y tế | Bát cơm tình Thương

Bát cơm tình Thương

12/3/2019 7:09 AM
Sáng ngày 02/12/2019 tại Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân

Câu lạc bộ “Bảo tồn di sản hát chầu văn và nghi lễ hầu đồng” Tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp với công đoàn Bệnh viện đa khoa Nghi Xuân tổ chức nấu hơn 200 suất cơm tình thương cho bệnh nhân điều trị nội trú và trao 8 suất quà tới bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không nơi nương tựa. với tinh thần tương thân, tương ái, một miếng khi đói bằng một gói khi no của tập thể câu lạc bộ.

Tuy là một hành động nhỏ nhưng chứa đựng đầy tình cảm yêu thương sâu sắc, làm liều thưốc tinh thần của các bệnh nhân phấn chấn hơn…

Xin chúc cho các bệnh nhân chúng ta thật nhiều sức khỏe, vui vẻ, yêu đời và nhanh hết bệnh để về sum họp bên gia đình.

“Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi” Thay mặt Ban chấp hành Công Đoàn Bệnh viện Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể Câu Lạc Bộ. chúc cho các đồng chí thật nhiều sức khỏe. Để cho nhiều người được nhận tình cảm yêu thương của các đồng chí hơn nữa.

Thanh Hòa