| Thông tin y tế | Bác sỹ Bệnh viện Nhi Trung ương về làm việc tại Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân

12/16/2019 11:10 AM
Theo chương trình phối hợp giữa Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân về việc triển khai “Dự án đào tạo, chăm sóc sức khỏe ban đầu Nhi khoa tại huyện Nghi Xuân”. Bệnh viện Nhi Trung ương cử 2 bác sỹ vào hỗ trợ chuyên môn về khám và điều trị tại khoa Nhi với thời gian mỗi đợt 2 tháng, luân phiên liên tục trong vòng 2 năm; tổ chức đào tạo tại chỗ và cử cán bộ ra đào tạo chuyên môn tại Bệnh viện Nhi trung ương.

Sáng nay ngày 16/12/2019 Thạc sỹ, bác sĩ Trần Thị Hà đã đến làm việc tại Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân. Trong buổi sáng bác sĩ đã đến thăm khám các bệnh nhân hiện đang nằm điều trị tại khoa Nhi, sau đó ra phòng khám trực tiếp khám, tư vấn bệnh cho bệnh nhân ngoại trú. Thạc sĩ, bác sĩ Hà sẽ làm việc tại khoa Nhi Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân. Từ ngày hôm nay người dân huyện nhà không cần phải lên tuyến trên khám, chữa bệnh, hãy đến Bệnh viện huyện Nghi Xuân để được bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương khám và điều trị trực tiếp.

Một số hình ảnh làm việc của Thạc sỹ, bác sỹ Nguyễn Thu Hà sáng nay: