| Thông tin y tế | Gia đình Cụ Phan Văn Bân trao tặng giường bệnh cho Bệnh viện

Gia đình Cụ Phan Văn Bân trao tặng giường bệnh cho Bệnh viện

12/26/2019 4:34 PM
Sáng ngày 26/12, Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân đã tiếp nhận 10 giường bệnh do gia đình Cụ Phan Văn Bân thôn Lam Thủy, xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân trao tặng. Bác sĩ CKI Lê Viết Hùng, Phó Giám đốc – Phụ trách Bệnh viện đã thay mặt Bệnh viện tiếp nhận món quà trên.

Gia đình Cụ đã trao tặng 10 giường bệnh cho Bệnh viện với mong muốn được chung tay, chung sức cùng Bệnh viện thực hiện công tác an sinh xã hội, bằng việc hỗ trợ một phần trong việc đầu tư cơ sở vật chất để Bệnh viện có điều kiện cứu chữa thêm nhiều ca bệnh, mang lại niềm hy vọng về tương lai tốt đẹp cho các gia đình bệnh nhân.

Được biết hệ thống  giường cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện còn thiếu, bệnh viện đã tiến hành mua sắm mới nhưng chưa đủ đáp ứng yêu cầu. Việc được gia đình Cụ trao tặng giường đã giúp Bệnh viện phần nào giảm bớt các khó khăn, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người bệnh./.

LHT