| Thông tin y tế | Công ty Công ty CP TMDV Thiết bị Y tế Tân Hòa Phát tặng khẩu trang

Công ty Công ty CP TMDV Thiết bị Y tế Tân Hòa Phát tặng khẩu trang

2/13/2020 5:08 PM
Chiều ngày 13/02/2020, Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân đã tiếp nhận 1000 khẩu trang y tế kháng khuẩn từ Công ty CP TMDV Thiết bị Y tế Tân Hòa Phát.

Tại buổi trao tặng, đại diện cho công ty Tân Hòa Phát, Ông Nguyễn Hồng Ban – Giám đốc công ty mong muốn việc làm của công ty sẽ đóng góp một phần công sức cùng bệnh viện phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 để bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Thay mặt Ban lãnh đạo, Bác sĩ Lê Viết Hùng – Phó Giám đốc, Phụ trách bệnh viện đã gửi lời cảm ơn đến công ty Tân Hòa Phát, đồng thời mong muốn Công ty sẽ luôn đồng hành cùng Bệnh viện trong công tác chống dịch bệnh Covid-19  cũng như trong các hoạt động khác. Xin cảm ơn và chúc Công ty ngày càng phát triển.

LHT