| Tin hoạt động | Lễ chào cờ tháng 4/2018

Lễ chào cờ tháng 4/2018

4/2/2018 3:24 PM
Sáng ngày 2/4/2018 tại hội trường lớn Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân tổ chức lễ chào cờ đầu tháng, đánh giá hoạt động bệnh viện tháng 3 triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 4.

Bs CKII. Hà Thanh Sơn - Bí thư đảng ủy - Giám đốc bệnh viện thay mặt ban giám đốc nhiệt liệt biểu dương cán bộ nhân viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tháng 3 và quý I-2018 góp phần nâng cao chất lượng bệnh viện, không để xảy ra sự cố y khoa nghiêm trọng nào trong tháng. Trong buổi giao ban, đồng chí Giám đốc đã đánh giá cụ thể những mặt đạt được trong công tác khám chữa bệnh nâng cao chất lượng bệnh viện và những tồn tại hạn chế cần khắc phục.

Đồng chí Hà Thanh Sơn - Giám đốc bệnh viện phát biểu đánh giá hoạt động tháng3 và triển khai kế hoạch hoạt động tháng 4/2018

Đồng chí Giám đốc đã thông qua một số thư khen và thư góp ý từ người bệnh và người nhà, đồng thời cũng biểu dương khoa Nhi cấp cứu và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác cấp cứu thành công  bệnh nhân nhi 5 tuổi bị phù phổi cấp. Tại buổi lễ giám đốc gửi lời chúc mừng và tặng quà cho những cán bộ nhân viên có sinh nhật vào tháng 4.

Kết thúc buổi chào cờ Bs Hà Thanh Sơn kêu gọi cán bộ nhân viên đoàn kết đồng hành cùng lãnh đạo tích cực và chủ động hơn nữa trong công tác khám chữa bệnh lấy người bệnh làm trung tâm, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch quý 2-2018.

Triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

- Tổ chức, sơ kết đánh giá hoạt động quý I/2018 ở tất cả các khoa/phòng.

- Hoàn thành và ra quyển Thông tin y tế quý I/2018.

- Bổ sung, cập nhật các phác đồ điều trị năm 2017, 2018: Mỗi khoa/ chuyên khoa cập nhật ít nhất 2 phác đồ.

- Các phòng chức năng thực hiện nghiêm túc việc đánh giá các khoa hàng tuần, tháng, tập trung vào các vấn đề còn yếu: Quy chế chuyên môn, quy chế giao ban hội họp, chế độ vệ sinh, nội vụ, trang phục bệnh nhân, người nhà bệnh nhân.

- Thực hiện nghiêm túc việc báo công, chấm công để làm cơ sở xếp loại thi đua hàng tháng, quý.

- Hoàn thành dự trù thuốc năm 2019 trình Sở Y tế để tổ chức đấu thầu.

- Huy động cổ phần hóa một phần kinh phí từ CBCNV bệnh viện và các nguồn kinh phí khác XHH máy chụp CT-Scanner.

- Giám sát xây dựng nhà Kiểm soát nhiễm khuẩn, trạm hạ thế bệnh viện đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ.

- Triển khai lập hồ sơ quản lý sức khỏe cho 100% cán bộ viên chức.

- Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, lập thành tích chào mừng ngày 30/4-1/5.

- Làm việc với Trường Đại học Y khoa Vinh và sinh viên để thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao.

Đồng chí Giám đốc tặng quà cho các CBNV có ngày sinh nhật trong tháng 4.

Nguyễn  Đức Vui