| Tin hoạt động | Bệnh viện đa khoa Nghi Xuân tổ chức đêm giao lưu văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

2/27/2018 11:26 AM
Đêm 26 tháng 2 năm 2018, Bệnh viện Đa khoa Nghi xuân đã tổ chức giao lưu liên hoan văn nghệ chào mừng ngày 27/02.

Tại đêm liên hoan Bác sỹ chuyên khoa II Hà Thanh Sơn Bí thư Đảng ủy- Giám đốc bệnh viện khai mạc đêm liên hoan văn nghệ và căn dặn cán bộ công nhân viên bệnh viện vui văn nghệ không quên nhiệm vụ, xứng đáng lời dạy của Bác Hồ: “Lương y như từ mẫu”.

Đồng chí Hà Thanh Sơn - Giám đốc Bệnh viện khai mạc đêm giao lưu

Đến tham dự và cổ vũ cho chương trình có Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng và Phạm Tiến Hưng, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn, cán bộ viên chức, đại diện Hải đội 102 CSB, thị trấn Xuân An, thị trấn Nghi Xuân, trường THPT Nguyễn Du, trường THPT Nghi Xuân cùng các khán giả, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đến cổ vũ và đón xem.

Lãnh đạo UBND huyện và GĐ bệnh viện tặng hoa cho các đơn vị tham gia giao lưu

Với 14 tiết mục thuộc các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, múa phụ họa,… đêm liên hoan văn nghệ đã đem lại cho khán giả và toàn thể cán bộ, viên chức bệnh viện những giây phút “thăng hoa” cùng nghệ thuật. Những ca sỹ, diễn viên không chuyên mang màu áo trắng đã thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi ngành Y tế, người Thầy thuốc Việt Nam qua những câu hò, điệu ví, những tiểu phẩm múa, kịch được dàn dựng công phu. Nhiều tác phẩm đã để lại ấn tượng khó quên với khán giả.

Một số hình ảnh trong đêm giao lưu văn nghệ:

Nguyễn Đức Vui