| Tin hoạt động | Lễ chào cờ tháng 3/2018

Lễ chào cờ tháng 3/2018

3/4/2018 10:23 AM
Sáng ngày 01 tháng 3 năm 2018, Bệnh viện đa khoa Nghi Xuân tổ chức Lễ chào cờ tháng 3/2018. Tham dự có các thành viên Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ CNVC bệnh viện.

Đồng chí Hà Thanh Sơn - Giám đốc bệnh viên thay mặt ban Giám đốc đánh giá những kết quả đạt được trong tháng 2, thông qua một số thư khen và góp ý của người bệnh đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 3.

Đồng chí Hà Thanh Sơn - Giám đốc bệnh viện đánh giá hoạt động tháng 2 và triển khai kế hoạch tháng 3

Trong tháng vừa qua, do kỳ nghỉ Tết kéo dài 7 ngày, các chỉ tiêu kế hoạch đều giảm so với kế hoạch và so với cùng kỳ. Tuy lượng bệnh nhân đến khám chữa bệnh trong những ngày Tết tăng so với năm ngoái nhưng do có sự chuẩn bị chu đáo và kịp thời nên Bệnh viện luôn đảm bảo công tác khám chữa bệnh cho người dân. Ngoài các hoạt động về chuyên môn, một số hoạt động nổi bật khác đã diễn ra trong tháng như: Tổ chức thành công đêm liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Tổ chức giao lưu bóng chuyền với các đơn vị bạn chào mừng ngày 27/2,…

Tại buổi Chào cờ, đồng chí Giám đốc đã thông qua một số thư khen và thư góp ý từ người bệnh và người nhà, biểu dương 4 tập thể (Khoa Khám bệnh, Khoa XN-XQ, Khoa Ngoại, phòng KHTH) và 1 cá nhân (Bác sỹ Thơ - Khoa Nhi - cấp cứu) đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua ngắn ngày vừa qua.

Một số hoạt động trọng tâm trong tháng 3:

- Lập kế hoạch xây dựng trạm biến thế, sửa chữa hệ thống cấp nước, nhà KSNK.

- Hội nghị báo cáo triển khai đề tài NCKH năm 2018.

- Đăng ký nội dung sinh hoạt chuyên môn năm 2018

- Tăng cường bình đơn, bình bệnh án để hạn chế xuất toán của BHYT

- Tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo nhân tháng hành động Thanh niên

- Tổ chức các hoạt động nhân Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

- Lực lượng Dân quân tự vệ tổ chức ra quân huấn luyện đạt kết quả cao nhất

- Phát động phong trào thi đua chào mừng ngày sinh nhật Bác 19/5 với chủ đề “Khoa phòng xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện”

- Ra Thông tin y tế quý I

Cuối buổi lễ, đồng chí Giám đốc bệnh viện đã gửi lời chúc mừng và trao tặng quà sinh nhật cho các CBVC có ngày sinh trong tháng 3.

Đồng chí Hà Thanh Sơn tặng quà cho CBNV có ngày sinh nhật trong tháng 3

Phan Thị Thu Thảo