| Tin hoạt động | Lễ chào cờ tháng 8/2018

Lễ chào cờ tháng 8/2018

8/3/2018 4:24 PM
Sáng ngày 01/8/2018, thực hiện kế hoạch hoạt động của tháng, Bệnh viện đa khoa Nghi Xuân tổ chức lễ chào cờ tổng kết các hoạt động tháng 7 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 8. Tham gia buổi lễ có sự tham gia của các thành viên trong Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ CNVC bệnh viện.

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí BSCKI. Nguyễn Xuân Huy - Phó giám đốc bệnh viện đại diện cho Ban giám đốc báo cáo tổng kết về hoạt động khám chữa bệnh, hoạt động tài chính và các hoạt động khác diễn ra trong tháng 7. Nhìn chung các chỉ tiêu kế hoạch khám chữa bệnh đều đạt và vượt so với kế hoạch và cùng kỳ, khám cho 6200 lượt bệnh nhân và điều trị cho 839 lượt bệnh nhân nội trú. Trong tháng 7, bệnh viện nhận được 4 thư khen, góp ý từ người bệnh.

Một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 8:

- Tiếp tục duy trì các hoạt động có chất lượng và hiệu quả ở tất cả các khoa phòng.

- Tổ chức sinh hoạt hội đồng khoa học thường kỳ, sớm hoàn thiện đề tài sáng kiến năm 2018

- Đẩy mạnh công tác cải tiến chất lượng bệnh viện

- Xây dựng quy trình kỹ thuật, phác đồ điều trị 10 bệnh thường gặp tại khoa

- Tiếp tục duy trì thực hiện tốt 5S

- Tổ chức họp tập, quán triệt Nghị quyết TW7

- Hoàn thiện tổ chức, hoạt động khoa KSNK

- Làm thủ tục tiếp nhận các bác sỹ mới

Đồng chí Nguyễn Xuân Huy - PGĐ bệnh viện tặng quà cho các cán bộ có ngày sinh nhật trong tháng 8

Sau buổi lễ chào cờ, đồng chí Phó giám đốc đã gửi lời chúc mừng và tặng quà cho các cán bộ công nhân viên chức có ngày sinh nhật trong tháng 8.

Phan Thị Thu Thảo