| Tin hoạt động | Bệnh viện Nghi Xuân phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Quốc khánh 2/9

9/5/2018 9:12 AM
Hòa cùng khí thế chào mừng 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 của người dân cả nước, Bệnh viện Nghi Xuân phát động đợt thi đua ngắn ngày nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, cố gắng nỗ lực hết mình trong thực hiện nhiệm vụ của tập thể CBCNV.

Theo đó, thông qua các hoạt động kỷ niệm nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các CBCNV, đề cao trách nhiệm, đoàn kết sáng tạo, nâng cao hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ.

Phong trào thi đua gồm có 3 tiêu chí:

- Công tác 5S

- Thực hiện Công tác xã hội

- Thực hiện nhiệm vụ Xã hội hóa X-Quang CT Scanner

Ngoài phát động phong trào thi đua với 3 tiêu chí trên, bệnh viện Nghi Xuân còn tổ chức giải bóng chuyền nam và nữ giữa các công đoàn bộ phận nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi và tuyên truyền sâu rộng đồng thời tạo sự gắn kết trong nội bộ Bệnh viện.

Đồng chí Hoàng Đình Ngọc - PGĐ trao quà cho các đội bóng

Sau nửa tháng phát động, các phòng chức năng tổ chức chấm điểm, Hội đồng thi đua phân loại kết quả thực hiện. 2 tập thể có thành tích cao nhất là khoa Khám bệnh và khoa Y học cổ truyền và 1 cá nhân tiêu biểu là đồng chí Nguyễn Thị Như Quỳnh thuộc tổ Công tác xã hội đã được đồng chí Giám đốc biểu dương và tặng thưởng tại lễ chào cờ đầu tháng 9.

Đồng chí Hà Thanh Sơn - Giám đốc bệnh viện trao thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Phan Thị Thu Thảo