| Tin hoạt động | Lễ chào cờ tháng 9/2018

Lễ chào cờ tháng 9/2018

9/5/2018 3:16 PM
Sáng ngày 04/9/2018, Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân tổ chức lễ chào cờ đầu tháng, đánh giá hoạt động bệnh viện tháng 8 triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 9.

Sau nghi lễ chào cờ, Bs CKII. Hà Thanh Sơn - Bí thư đảng ủy - Giám đốc bệnh viện thay mặt Ban giám đốc đánh giá hoạt động bệnh viện tháng 8, những mặt đạt được trong công tác khám chữa bệnh nâng cao chất lượng bệnh viện và những tồn tại hạn chế cần khắc phục. Với sự nỗ lực của tập thể các khoa/ phòng, bệnh viện tiếp tục duy trì tốt mọi mặt, các hoạt động, công tác khám chữa bệnh có nhiều chuyển biến tích cực, các hoạt động xã hội được cán bộ viên chức hưởng ứng nhiệt tình góp phần nâng cao chất lượng bệnh viện. Đồng chí Giám đốc đã thông qua một số thư khen và thư góp ý từ người bệnh và người nhà. Trong buổi giao ban, đồng chí Giám đốc cũng đã đánh giá và nhiệt liệt biểu dương cán bộ nhân viên đã hoàn thành tốt đợt thi đua ngắn ngày lập thành tích chào mừng 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Tại buổi lễ Giám đốc đã khen thưởng và trao quà cho 2 tập thể là Khoa Khám bệnh, khoa Y học cổ truyền và 1 cá nhân là đồng chí Nguyễn Thị Như Quỳnh - Tổ Công tác xã hội đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua ngắn ngày vừa qua, đồng thời đồng chí gửi lời chúc mừng và tặng quà cho những cán bộ nhân viên có sinh nhật vào tháng 9.

Đồng chí Giám đốc trao thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua ngắn ngày

Đồng chí Giám đốc trao quà cho cán bộ có sinh nhật trong tháng 9

Kết thúc buổi chào cờ, Bs. Hà Thanh Sơn kêu gọi cán bộ nhân viên đoàn kết đồng hành cùng lãnh đạo tích cực và chủ động hơn nữa trong công tác khám chữa bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch tháng 9.

Một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 9:

- Tiếp tục duy trì tốt công tác khám chữa bệnh và các kết quả đã đạt được của công tác xã hội, 5S

- Hoàn thành các quy trình kỹ thuật và phác đồ điều trị theo mô hình bệnh tật tại Bệnh viện

- Hoàn thành giải trình nguyên nhân vượt quỹ 2017 theo Công văn 1135

- Làm việc với BHYT về các nguyên nhân vượt trần, vượt quỹ quya 2/2018

- Chấn chỉnh công tác kê đơn khám bệnh

- Tổ chức thi Quy tắc ứng xử cho toàn thể CBCNVC

- Tổ chức thi kiểm tra tay nghề cho Bác sỹ mới

- Hoàn thiện các đề tài sáng kiến 2018

- Tiến hành các thủ tục mua sắm máy CT-Scanner