| Tin hoạt động | Ấm cúng đêm giao thừa ở Bệnh viện Nghi Xuân

Ấm cúng đêm giao thừa ở Bệnh viện Nghi Xuân

2/6/2019 10:27 PM

Đêm 30 Tết Kỷ Hợi bệnh viện Nghi Xuân vinh dự được các đồng chí Bí thư, Phó bí thư, Chủ tịch, Phó chủ tịch, đại diện các phòng ban, các tổ chức đoàn thể xuống thăm, chúc Tết và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện và các BS, Điều dưỡng đang làm nhiệm vụ trực Tết. Sau đó,, trước giờ Giao thừa, toàn bộ kíp trực do đồng chí Giám đốc bệnh viện trực lãnh đạo dẫn đầu đã đi thăm hỏi, động viên và tặng quà cho tất cả bệnh nhân nặng không thể về gia đình ăn Tết. Dù điều kiện vật chất chưa thực sự đủ đầy và phải xa gia đình ở thời khắc thiêng liêng giao thoa giữa năm cũ và năm mới, nhưng các Thầy thuốc, bệnh nhân vẫn cảm nhân được một không khí đón xuân năm mới ấm áp tình người, đong đầy cảm xúc.

Một số hình ảnh tối 30 tết