| Tin hoạt động | Chào cờ đầu tháng triển khai kế hoạch tháng 4

Chào cờ đầu tháng triển khai kế hoạch tháng 4

4/2/2019 3:12 PM
Sáng ngày 1/4/2019 tại hội trường lớn Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân tổ chức lễ chào cờ đầu tháng, đánh giá hoạt động bệnh viện tháng 3 triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 4.

Bs CKII. Hà Thanh Sơn - Bí thư đảng ủy - Giám đốc bệnh viện thay mặt ban giám đốc nhiệt liệt biểu dương cán bộ nhân viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tháng 3 và quý I-2018 góp phần nâng cao chất lượng bệnh viện, không để xảy ra sự cố y khoa nghiêm trọng nào trong tháng. Trong buổi giao ban, đồng chí Giám đốc đã đánh giá cụ thể những mặt đạt được trong công tác khám chữa bệnh nâng cao chất lượng bệnh viện và những tồn tại hạn chế cần khắc phục.

Đồng chí Giám đốc đã thông qua một số thư khen và thư góp ý từ người bệnh và người nhà, đồng thời cũng biểu dương khoa 3CK và đoàn thanh niên tổ chức các chuổi hoạt động thiết thực chào mừng ngày công tác xã hội, ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sãn hồ chí minh. Tại buổi lễ giám đốc gửi lời chúc mừng và tặng quà cho những cán bộ nhân viên có sinh nhật vào tháng 4.

Đồng chí Giám đốc gửi lời chúc mừng và tặng quà cho những cán bộ nhân viên có sinh nhật vào tháng 4

Kết thúc buổi chào cờ Bs Hà Thanh Sơn kêu gọi cán bộ nhân viên đoàn kết đồng hành cùng lãnh đạo tích cực và chủ động hơn nữa trong công tác khám chữa bệnh lấy người bệnh làm trung tâm, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch tháng 4.

Triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

- Tổ chức, sơ kết đánh giá hoạt động quý I/2019 ở tất cả các khoa/phòng.

- Hoàn thành và ra quyển Thông tin y tế quý I/2019.

- Tổ chức khám, tư vấn miễm phí các xã xa bệnh viện để thu dung bệnh nhân về điều trị tại viện

- Các phòng chức năng thực hiện nghiêm túc việc đánh giá các khoa hàng  tháng, quý tập trung vào các vấn đề còn yếu: Quy chế chuyện môn, giao ban hội họp, chế độ vệ sinh, nội vụ, thay đổi thái độ, giao tiếp ứng xử với người bệnh.

- Thực hiện nghiêm túc kỷ cương kỷ lật lao động của cơ quan

- Tiếp tục đào tạo, tập huấn các chuyên đề chuyên môn cho y tế cơ sõ

- Xây dựng kế hoạch vận chuyển bệnh nhân miễn phí các xã xa bệnh viện

- Tổ chức mua sắm một số trang thiết bị không qua mư sắm tập trung.

- Đảm bảo tốt công tác y tế trong dipj nghỉ lể giổ tổ hùng vương và 30/4và 1/5.

Thư khen của bệnh nhân

Nguyễn  Đức Vui