| Tin hoạt động | NHÂN VIÊN Y TẾ 3 LẦN NHẶT ĐƯỢC VÍ TIỀN TRẢ LẠI CHO BỆNH NHÂN

NHÂN VIÊN Y TẾ 3 LẦN NHẶT ĐƯỢC VÍ TIỀN TRẢ LẠI CHO BỆNH NHÂN

4/11/2019 8:57 AM
Sáng nay (ngày 9/04/2019) lúc 9 giờ 30 phút, chị Hoàng Thị Hà Thanh nhân viên phòng thu viện phí bệnh viện Nghi Xuân nhặt được ví tiền của ai đánh rơi ở nơi khu vực đón tiếp.

Qua trích xuất camera giám sát đã xác định được hình ảnh của người đánh rơi tiền là bệnh nhân đi khám tại bệnh viện Nghi Xuân. Đó là anh Phan Xuân Hòa 42 tuổi quê ở Yên Thành, Nghệ An. Anh Hòa xúc động nhận lại số tiền 5.800.000đ và 100USD từ chị Thanh và cảm ơn Bệnh viện Nghi Xuân đã có những nhân viên tận tụy, hết lòng vì người bệnh. Được biết đây là lần thứ 3 chị Thanh nhặt được tiền của bệnh nhân rơi và trả lại cho người mất. Thậm chí có trường hợp phải trích xuất camera mấy ngày sau mới tìm được người mất tiền để trả lại. Gia đình chị Thanh hoàn cảnh khó khăn, chị là nhân viên phòng thu viện phí, chồng là nhân viên hợp đồng lái xe cứu thương cho bệnh viện, 2 con nhỏ đang đi học nhưng với tấm lòng tấm lòng nhân ái, thiện nguyện, mỗi lần nhặt được tiền rơi chị luôn tìm mọi cách để trả lại cho người mất. Đây là những việc làm bình dị nhưng là đóa hoa đẹp giữa đời thường, có sức lan tỏa sâu sắc cho mọi người làm theo.

Chị Thanh trả lại ví tiền bị mất cho anh Hòa

Hà Thanh Sơn