| Tin hoạt động | Bệnh viện Nghi Xuân khám bệnh miễn phí cho nhân dân huyện nhà

Bệnh viện Nghi Xuân khám bệnh miễn phí cho nhân dân huyện nhà

4/25/2019 5:01 PM
Ngày 20/4/2019, bệnh viện đa khoa Nghi Xuân tổ chức khám bệnh cho Nhân dân xã Cổ Đạm (Xuân Hoa) do Giám Đốc - Bs.Ck2 Hà Thanh Sơn làm trưởng đoàn.

Gần 150 người đã được khám chuyên khoa NỘI , NGOẠI , SẢN, MẮT, RĂNG HÀM MẶT, TAI MŨI HỌNG, ĐIỆN TÂM ĐỒ, SIÊU ÂM TỔNG QUÁT phát hiện sớm các bệnh, phát thuốc và tư vấn sức khoẻ. Đây là một việc làm mang ý nghĩa nhân văn cao của BV Nghi Xuân nhằm giúp nhân dân vùng sâu, vùng xa, đặc biệt là những bệnh nhân nghèo, những người già neo đơn có thể tiếp cận các dịch vụ y tế tốt nhất và đây cũng là là dịp để BV quảng bá hình ảnh, công nghệ kỹ thuật cao, đến nhân dân các xã thuộc huyện nhà Nghi Xuân.

Để đảm bảo công tác chăm sóc chữa bệnh, Bv đẩy mạnh, triển khai chương trình đưa đón trả bệnh nhân miễn phí bằng xe trung chuyển chuyên dụng tại các trạm xá đến Bv huyện Nghi Xuân hàng tuần,phục vụ chu đáo cho bà con nhân dân các xã khu vực xa trung tâm.

Nguyễn Đức Vui