TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN NGHI XUÂN hướng tới sự hài lòng của người bệnh
 | Tin hoạt động | CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG MÁY STAPLER TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN NGHI XUÂN

CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG MÁY STAPLER TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN NGHI XUÂN

 8/15/2022 8:58 AM
Trong thời gian qua, cùng với triển khai nhiều kỹ thuật hiện đại, việc cắt bao quy đầu bằng máy STAPLER đã thực hiện thường xuyên và đảm bảo cho người dân được hưởng dịch vụ kỹ thuật cao ngay tại địa phương và được hưởng quyền lợi theo chế độ bảo hiểm y tế theo quy định.

Bao quy đầu là vùng da bao quanh dương vật. Vùng da này bao trọn quanh đầu dương vật khi nam giới còn nhỏ và thường sẽ tự động tụt xuống vào thời điểm từ 4 đến 5 tuổi. Tuy nhiên, khi quá độ tuổi trên mà bao quy đầu vẫn chưa tự tụt xuống, thì có thể cần phải can thiệp bằng phẫu thuật.

Trường hợp hẹp bao quy đầu nếu không được cắt sớm sẽ gây nên các tình trạng: Viêm nhiễm quy đầu, da quy đầu, viêm đường tiết niệu, ảnh hưởng đến thận....

Ngoài ra, khi trưởng thành, hẹp da quy đầu có thể làm đau dương vật khi cương, cản trở quá trình cương.

 Kỹ thuật cắt bao quy đầu tại Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân bằng máy STAPLER với dụng cụ cắt khâu tự động, thời gian thực hiện khoảng 10 phút,  không đau, phục hồi nhanh, không để lại sẹo và không gây cháy máu.

Việc sử dụng máy STAPLER với những ưu điểm trên là một bước tiến mới tạo y tín và thu hút bệnh nhân đến với Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân.

                                                         PHÒNG DS-TT

 

Trang liên hết
Tư vấn - hỗ trợ
Võ Tiến DũngVõ Tiến Dũng
votiendungtlc
 0904667585
 vtdung@gmail.com
Thông số thống kê
Số người online: 1
Thành viên: 5
Lượt truy cập: 289557
Thành viên mới: TEST XN3