| Tin hoạt động | TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN NGHI XUÂN TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHẨN ĐOÁN VÀ XỬ TRÍ CO GIẬT DO SỐT

8/19/2022 4:09 PM
Chiều ngày 19/8, thực hiện kế hoạch chỉ đạo tuyến năm 2022, Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân tổ chức tập huấn chuyên môn chẩn đoán và xử trí co giật do sốt.

Tham dự và giảng bài có Ths.Bs Nguyễn Thị Hằng Bệnh viện Nhi Trung ương; BSCKI. Lê Viết Hùng Giám đốc Trung tâm; các bác sỹ khoa lâm sàng, khoa khám bệnh cùng đội ngũ y, bác sỹ công tác tại trạm y tế các xã, thị trấn.

Tại buổi tập huấn, các y, bác sỹ đã được Ths.Bs Nguyễn Thị Hằng Bệnh viện Nhi Trung ương trao đổi các nội dung: Dịch tễ học, các yếu tố nguy cơ, triệu chứng lâm sàng, cận lâm sàng, chẩn đoán, tiên lượng và điều trị co giật do sốt.

BSCKI. Lê Viết Hùng đánh giá cao chất lượng buổi tập huấn; mong muốn trong thời gian đoàn chuyên gia Bệnh viện Nhi Trung ương về làm việc tại Trung tâm sẽ thường xuyên cập nhật kiến thức, phác đồ điều trị mới trong lĩnh vực nhi khoa góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho đơn vị./.

PHÒNG DS-TT