| Tin hoạt động | TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN NGHI XUÂN ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN NĂM 2022

3/23/2023 9:55 AM
Thực hiện Kế hoạch số 512/KH-SYT của Sở Y tế Hà Tĩnh, ngày 22 tháng 3 năm 2023, Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân đón đoàn kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2022.

Đoàn kiểm tra do Bs. Lê Chánh Thành, Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã thực hiện kiểm tra, đánh giá các hoạt động chuyên môn, cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh; đánh giá thực trạng chất lượng khám, chữa bệnh; đánh giá sự hài lòng của người bệnh và nhân viên y tế đối với bệnh viện; đánh giá các biện pháp phòng và kiểm soát lây nhiễm Covid-19 trong cơ sở khám, chữa bệnh...

Sau thời gian làm việc, đoàn đã ghi nhận những kết quả và nêu lên những hạn chế, tồn tại cụ thể trong quá trình đánh giá từng tiêu chí, đồng thời yêu cầu Trung tâm Y tế tích cực đầu tư, cải tiến chất lượng bệnh viện;  rà soát, bổ sung và triển khai thực hiện có hiệu quả Đề án phát triển dịch vụ kỹ thuật năm 2023; phát triển kỹ thuật mới, kỹ thuật vượt tuyến, kỹ thuật chuyên khoa sâu.

Toàn cảnh buổi làm việc

Bs. Lê Viết Hùng, Giám đốc Trung tâm đã tiếp thu những ý kiến nhận xét của đoàn kiểm tra; phát huy những thành quả đạt được, khắc phục những khó khăn, tồn tại, đồng sức, đồng lòng xây dựng Trung tâm phát triển vững mạnh./.

PHÒNG DS-TT