TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN NGHI XUÂN hướng tới sự hài lòng của người bệnh
 | Tin hoạt động | ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

 3/24/2023 4:27 PM
Chiều ngày 24/3/2023, Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế huyện tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).

Tham dự buổi lễ có Ban Giám đốc, các Trưởng các khoa, phòng cùng toàn thể đoàn viên Trung tâm.

Ban Chấp hành Đảng ủy tặng hoa chúc mừng

Trong năm qua, lực lượng đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân đã có những đóng góp quan trọng trong công tác đoàn, đặc biệt là hoạt động khám chữa bệnh tại đơn vị; ngoài ra còn tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa khác như: Phối hợp với Huyện đoàn Nghi Xuân tổ chức 2 đợt khám sức khoẻ, tư vấn, cấp thuốc miễn phí và tặng quà với tổng giá trị hơn 20 triệu đồng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, đồng bào lũ lụt, thiên tai tại xã Xuân Thành và TT Tiên Điền; duy trì hoạt động nấu nồi cháo tình thương cho các bệnh nhân điều trị nội trú tại Trung tâm; nhiều đoàn viên đã tích cực hiến máu tình nguyện, là thành viên Câu lạc bộ Ngân hàng máu sống huyện Nghi Xuân... Những hoạt động đó đã xây dựng nên hình ảnh người cán bộ y tế trẻ năng động, nhiệt tình trong lòng nhân dân.

Tại buổi lễ, các đoàn viên cũng tích cực tham gia thảo luận các nội dung về xây dựng và phát triển phong trào đoàn của đơn vị, nhấn mạnh đoàn viên Trung tâm phải là lực lượng mũi nhọn, cần được quan tâm trong công tác đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiên cứu khoa học.

Thay mặt Ban giám đốc, Bs. Lê Viết Hùng đã biểu dương  những đóng góp của lực lượng đoàn thanh niên và hy vọng các đoàn viên sẽ tiếp tục phát huy sức trẻ, vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo, nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

   P DS-TT

 

Trang liên hết
Tư vấn - hỗ trợ
Võ Tiến DũngVõ Tiến Dũng
votiendungtlc
 0904667585
 vtdung@gmail.com
Thông số thống kê
Số người online: 27
Thành viên: 5
Lượt truy cập: 194837
Thành viên mới: TEST XN3