| Tin hoạt động | TTYT HUYỆN NGHI XUÂN TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN CẤP CỨU CƠ BẢN VÀ QUY TRÌNH ĐẶT NỘI KHÍ QUẢN

4/19/2023 8:05 AM
Chiều ngày 13/4/2023, Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân tổ chức tập huấn chuyên môn các nội dung cấp cứu cơ bản và quy trình đặt nội khí quản cho đội ngũ y bác sỹ khoa lâm sàng, khoa khám bệnh.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được Ths.Bs Bùi Đức Vũ Khoa Cấp cứu - Chống độc Bệnh viện Nhi Trung ương cập nhật các kiến thức về cấp cứu cơ bản và quy trình đặt nội khí quản, hướng dẫn trên mô hình các kỹ thuật liên quan.

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa giúp cán bộ y tế được cập nhật kiến thức, phác đồ điều trị mới góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Hoạt động này sẽ được tổ chức liên tục trong thời gian đoàn chuyên gia Bệnh viện Nhi Trung ương về làm việc tại Trung tâm./.

Phòng DS-TT