TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN NGHI XUÂN hướng tới sự hài lòng của người bệnh
 | Tin hoạt động | TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN NGHI XUÂN TỔ CHỨC SINH HOẠT HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH CẤP BỆNH VIỆN

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN NGHI XUÂN TỔ CHỨC SINH HOẠT HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH CẤP BỆNH VIỆN

 5/4/2023 9:42 AM
Chiều ngày 28/4/2023, Trung tâm y tế huyện Nghi Xuân tổ chức họp hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện. Dự buổi họp có BsCKI Hà Trung Hiếu – Phó Giám đốc Trung tâm, CN Trần Thị Tuyết Mai – Trưởng phòng điều dưỡng của Trung tâm cùng đông đảo người bệnh, người nhà người bệnh đại diện cho hội đồng người bệnh đang điều trị tại các khoa.

Họp hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện là hoạt động được tổ chức với mục đích là nơi người bệnh và người nhà người bệnh được đóng góp ý kiến, tâm tư, nguyện vọng về tất cả các vấn đề trong quá trình khám và điều trị tại Trung tâm y tế. Đây cũng là cơ hội để vận động người bệnh, người nhà người bệnh có trách nhiệm thực hiện đúng nội quy, quy định, quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

Tại buổi họp, đại diện người bệnh, người nhà người bệnh của các khoa đã phát biểu đóng góp nhiều ý kiến trong hoạt động của Trung tâm và gửi những lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm y tế vì tinh thần làm việc nhiệt tình, tận tâm, luôn quan tâm sát sao tình hình và đời sống của người bệnh.

Thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên trong Trung tâm, BsCKI Hà Trung Hiếu – Phó Giám đốc Trung tâm y tế gửi lời cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp của hội đồng người bệnh. Từ những thông tin về nhu cầu cũng như mong muốn của người bệnh đối với Trung tâm, Trung tâm y tế sẽ chấn chỉnh kịp thời để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và phục vụ sức khỏe nhân dân ngày một tốt hơn nhằm đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

CN TRẦN THỊ TUYẾT MAI

 


 

Trang liên hết
Tư vấn - hỗ trợ
Võ Tiến DũngVõ Tiến Dũng
votiendungtlc
 0904667585
 vtdung@gmail.com
Thông số thống kê
Số người online: 20
Thành viên: 5
Lượt truy cập: 40255
Thành viên mới: TEST XN3