| Tin hoạt động | BV NHI TW TỤC THỰC HIỆN DỰ ÁN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NGUỒN NHÂN LỰC NHI KHOA TẠI TTYT NGHI XUÂN

5/9/2023 2:37 PM
Dự án Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Nhi khoa giữa Bệnh viện Nhi Trung ương và Trung tâm Y tế huyện được triển khai từ ngày 12/4/2022 và tiếp tục thực hiện đến hết tháng 12 năm 2023.

Đến nay, sau hơn 1 năm triển khai Dự án đã mang lại những kết quả tốt như: Thu hút lượng bệnh nhân đến khám và điều trị, số bệnh nhân nhi khoa đến khám tăng; công tác đào tạo, hỗ trợ, nâng cao năng lực chuyên môn hồi sức cấp cứu và sơ sinh được triển khai thường xuyên…

Từ tháng 5 đến hết tháng 7 năm 2023, Ths.BS Nguyễn Bảo Hạnh, Chuyên khoa Tim - Mạch, Bệnh viện Nhi Trung ương sẽ làm việc Trung tâm, trực tiếp khám, tư vấn và điều trị các bệnh về hô hấp, tiêu hóa, bệnh lý nội tiết, các bệnh lý truyền nhiễm, đặc biệt là các bệnh lý về tim mạch (bệnh động mạch vành, rối loạn nhịp tim, bệnh van tim, suy tim và bệnh tim bẩm sinh…)

Đây cơ hội tốt giúp cho bệnh nhân trong và ngoài huyện được các bác sỹ, chuyên gia Bệnh viện Nhi Trung ương khám, chữa bệnh, được hưởng dịch vụ kỹ thuật cao ngay tại địa phương và đảm bảo quyền lợi theo chế độ bảo hiểm y tế.

PHÒNG DS-TT

Ths.BS Nguyễn Bảo Hạnh, Chuyên khoa Tim - Mạch, Bệnh viện Nhi Trung ương khám cho các bệnh nhi tại Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân sáng ngày 09/5/2023.